• Chị Hà chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Ric Hair

    Tôi tên Hà, năm nay 47 tuổi đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương. Hồi trẻ tóc tôi rất đẹp, dày và mượt nhìn thích lắm nên tôi luôn để tóc dài. Từ khi sinh cháu thứ 2, tôi phải chuyển sang để tóc ngắn vì tóc rụng nhiều, không còn suôn mượt như trước. Mấy năm trở lại đây, tóc tôi bị khô xơ, rụng nhiều và bạc nhanh. Điều này khiến tôi cảm thấy buồn lắm, mỗi lần chải tóc, gội đầu mà thấy tóc rụng nhiều lại sốt ruột vô cùng. Soi gương hằng ngày chỉ thất tóc trắng mọc ra, không còn thấy tóc đen nữa.

    Tôi cũng thử nấu mấy loại nước thảo dược gội đầu như bồ kết, hà thủ ô, cỏ mần trầu, vỏ bưởi,… nhưng không thấy tiến triển gì. Làm được mấy lần thấy mất thời gian nên bỏ luôn. Tôi cũng có dùng thử mấy loại thuốc mọc tóc nhưng thấy hiệu quả chậm, không đáng kể nên nản lắm. Tình cơ một hôm, khi ra nhà thuốc được cô dược sĩ tư vấn cho sản phẩm Ric Hair do tập đoàn Kohinoor độc quyền phân phối. Được tư vấn về công dụng của sản phẩm, thấy phù hợp với mình nên tôi cũng thử mua về để dùng.

  • Anh Luân chia sẻ cảm nhận sau 2 tháng sử dụng Ric Hair

    Tôi là Luân, ở quận 8 HCM, năm nay 37 tuổi, đã có gia đình, đã dùng sản phẩm Ric Hair được gần 2 tháng. Tôi biết, hói đầu là một chuyện rất dễ gặp phải ở tất cả mọi người. Bởi có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc dẫn tới hói đầu như di truyền, sử dụng thuốc, làm tóc quá nhiều, stress, căng thẳng… Nhưng với một người đàn ông, việc bị rụng tóc nhiều, chỉ còn lưa thưa mấy sợi trên đầu thì còn gì là phong độ.
  • Chị Nhung chia sẻ cảm nhận khi dùng sản phẩm Ric Hair

    Tôi tên Nhung, năm nay 32 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng tại một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Nội. Vì là một người yêu thích cái đẹp, mê làm đẹp nên cứ 2 – 3 tháng tôi lại đi uống hoặc nhuộm tóc một lần.

Bài viết liên quan