Tôi tên Nhung, năm nay 32 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng tại một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Nội. Vì là một người yêu thích cái đẹp, mê làm đẹp nên cứ 2 – 3 tháng tôi lại đi uống hoặc nhuộm tóc một lần. Cũng vì điều này mà tôi đã gặp phải những vấn đề về tóc mà tôi không bao giờ mong muốn vấp phải như tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Tóc cứ thế mà mỏng dần, yếu hơn, rất dễ chẻ ngọn trông rất chán. Nhất là khi gội đầu hay chải tóc, tóc cứ rụng một mớ, khắp nhà tôi nhìn đâu cũng thấy tóc rụng. Gom lại 3 mớ vo lại thì cũng được một cục tròn tròn, tôi xót lắm.

Vì là người rất chú trọng đến ngoại hình nên tôi không “cam tâm” nhìn mình xấu và già đi với một mái tóc như vậy. Tôi đã tìm hiểu và dùng thử một số loại thuốc giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc nhưng hầu hết tất cả đều không cảm thấy hài lòng. Bởi khi tìm hiểu tôi thấy các thuốc đó có cơ chế không rõ ràng và chưa được kiểm chứng về độ an toàn khi sử dụng. Dù là mong có mái tóc dày đẹp thật nhưng tôi không dám đánh đổi sức khỏe khi dùng những sản phẩm như vậy.

Cách đây một tháng, khi đang xem youtube cùng con, tôi tình cờ có thấy quảng cáo về sản phẩm Ric Hair trong series film Chủ tịch của SVM và tôi khá ấn tượng về sản phẩm này. Thử lên mạng tìm hiểu về sản phẩm thấy nó phù hợp với mình nên tôi mới liều đặt hàng về dùng xem sao. Tôi đã uống liên tục mỗi ngày 4 viên theo như hướng dẫn và đã cảm nhận được kết quả rõ rệt. Tóc giảm rụng đáng kể. Nhưng hiệu quả làm tôi hài lòng nhất là thấy tóc con mọc lên. Nếu như hồi xưa, phần tóc hai bên trán ngày xưa rụng nhiều, hói lẹm vào trong thì nay đã khác. Sợi tóc cũng chắc khỏe hơn và có độ bồng bềnh hẳn. Luồn tay vuốt tóc có cảm giác rất thích vì tóc mượt hơn chứ không khô xơ như xưa. Giờ có mái tóc tương đối dày đẹp rồi, tôi lại cảm thấy tự tin hơn. Yêu lắm sản phẩm Ric Hair, cảm ơn tập đoàn Kohinoor đã nghiên cứu và phân phối sản phẩm này ra thị trường.

 

Giá niêm yết: 980.000đ

 

Đóng gói: Hộp 30 gói, mỗi gói 2 viên.

 

Cách dùng:

Tháng đầu tiên: Mỗi ngày uống 2 gói, sáng 1 gói, tối 1 gói.

Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 gói, chia làm 2 lần sáng tối.

Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một tiếng.

 

Cam kết khách hàng:

100% dược liệu tự nhiên đảm bảo chất lượng.

Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm Ric Hair thành phần gồm có:

 • Hà thủ ô chế, đậu đen bột
 • Ngưu tất, Thổ phục linh, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ
 • Hồng sâm, Sữa ong chúa, Nhung hươu tươi
 • L-cystine, Biotin, Zn.Glucose

 

Công dụng:

 • Làm đen tóc, giảm gãy rụng, khô xơ tóc, kích thích tóc mọc trở lại.
 • Ngăn ngừa và làm chậm quá trình bạc tóc.
 • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp tóc chắc khỏe hơn.
 • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa tóc, kéo dài tuổi thọ cho tóc.
 • Bổ huyết, bổ can thận, tăng cường lưu thông khí huyết.
 • Hỗ trợ giảm đường huyết, có lợi cho những bệnh nhân bị tiểu đường.
 • Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Bài viết liên quan