Tiến sĩ - Lương y

Nguyễn Hoàng

Ric Hair là sự kết hợp tuyệt vời giữa Đông y và Tây y, vừa kế thừa được những tinh hoa y học của nền y học cổ truyền, vừa ứng dụng được sự phát triển tiên tiến của khoa học kĩ thuật, công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các thành phần trong viên uống gồm có:

1. Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, ích huyết, bổ gan thận, mạnh gân xương, nhuận tràng, thường được dùng cho những người thận suy, gan yếu, thần kinh suy nhược, ngủ kém, dùng làm thuốc an thần, giúp hồi phục sức khỏe cho người già sau khi bị bệnh, kích thích tạo hồng cầu và bạch cầu trong các bệnh về thiếu máu và máu. Uống hà thủ ô sẽ giúp làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng.

2. Các thảo dược như ngưu tất, thổ phục linh, phá cố chỉ, thỏ ty tử…có trong thành phần viên Ric Hair có tác dụng bổ can thận, bổ trợ và tăng cường tác dụng của Hà thủ ô, từ đó làm mái tóc chắc khỏe hơn.

3. Các thành phần khác như sữa ong chúa, nhung hươu tươi, biotin, bột đậu đen….chứa nhiều vitamin B5, B7, B12 và các khoáng chất như đồng, kẽm, sắt…. cung cấp tức thì các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, giúp trẻ hóa da đầu, hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, hỗ trợ làm đen tóc, làm tóc chắc khỏe hơn, giảm xơ rối và gãy rụng.

Với những thành phần trên, sản phẩm giúp mái tóc phục hồi nhanh chóng hơn so với việc sử dụng Hà thủ ô truyền thống. Đồng thời nhờ tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể của người sử dụng, để cơ thể có khả năng tự sản sinh và cung cấp chất dinh dưỡng cho mái tóc, viên uống Ric Hair sẽ lưu giữ được tác dụng lâu dài so với những sản phẩm chỉ bổ sung dưỡng chất cho mái tóc mà khi ngưng sử dụng những sản phẩm này mái tóc lại quay về tình trạng gãy rụng như trước.

HỎI ĐÁP – TƯ VẤN

101 CÂU HỎI VỀ RIC HAIR

01

Các thành phần trong Viên uống Ric Hair có tác dụng gì?

Giải đáp >>

 

Các thành phần trong viên uống Ric Hair có công dụng:

 1. Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, ích huyết, bổ gan thận, mạnh gân xương, nhuận tràng, thường được dùng cho những người thận suy, gan yếu, thần kinh suy nhược, ngủ kém, giúp hồi phục sức khỏe cho người già sau khi bị bệnh, kích thích tạo hồng cầu và bạch cầu trong các bệnh về thiếu máu và máu. Uống hà thủ ô sẽ giúp làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng.
 2. Các thảo dược như ngưu tất, thổ phục linh, phá cố chỉ, thỏ ty tử…có trong thành phần viên Ric Hair có tác dụng bổ can thận, bổ trợ và tăng cường tác dụng của Hà thủ ô, từ đó làm mái tóc chắc khỏe hơn.
 3. Các thành phần khác như sữa ong chúa, nhung hươu tươi, biotin, bột đậu đen….chứa nhiều vitamin B5, B7, B12 và các khoáng chất như đồng, kẽm, sắt…. cung cấp tức thì các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, giúp trẻ hóa da đầu, hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, hỗ trợ làm đen tóc, làm tóc chắc khỏe hơn, giảm xơ rối và gãy rụng.

Với những thành phần trên, sản phẩm giúp mái tóc phục hồi nhanh chóng hơn so với việc sử dụng Hà thủ ô truyền thống. Đồng thời sản phẩm còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cho người sử dụng, để cơ thể có thể tự sản sinh và cung cấp chất dinh dưỡng cho mái tóc chắc khỏe.

02

Cơ chế tác dụng của sản phẩm là gì?

Giải đáp >>

 

Theo Đông y, máu xấu, tuần hoàn máu kém là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc, tóc bạc sớm. Máu được sinh ra tại gan và nuôi dưỡng tại thận, bổ sung khí huyết, bổ gan thận, khí huyết sung mãn, tuần hoàn máu tốt thì sẽ cải thiện được tình trạng rụng tóc và tóc bạc sớm.

Được nghiên cứu từ bài thuốc cổ truyền, với thành phần chính là Hà thủ ô chế có tác dụng bổ máu, ích huyết, bổ gan thận, kích thích tạo hồng cầu. Kết hợp với một số thảo dược khác bổ trợ tăng cường tác dụng cho Hà thủ ô. Từ đó, khi uống Ric Hair sẽ giúp làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô, đỡ rụng và chắc khỏe hơn.

Các thành phần khác như sữa ong chúa, nhung hươu tươi, biotin,... chứa nhiều vitamin B5, B7, B12 và các khoáng chất như đồng, kẽm, sắt…. giúp trẻ hóa da đầu, hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng và giúp sợi tóc chắc khỏe hơn.

03

Uống Ric Hair có tác dụng phụ gì không?

Giải đáp >>

 

Viên uống Ric Hair chứa các thành phần thảo dược, kết hợp với vitamin và khoáng chất rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

04

Uống Ric Hair có cần ăn kiêng gì không?

Giải đáp >>

 

Khi sử dụng sản phẩm Ric Hair không cần nhất thiết phải kiêng kem gì. Tuy nhiên, nên hạn chế ăn một số loại gia vị có tính nóng như gừng, tỏi, ớt,… cải củ và các đồ tanh để phát huy công dụng tốt hơn. Đồng thời nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, cà phê, bia rượu,… hạn chế thức khuya để tăng hiệu quả của sản phẩm.

05

Uống Ric Hair có làm cho tóc hết bạc được không?

Giải đáp >>

 

Tóc bạc mọc ra thường là dấu hiệu lão hóa của cơ thể. Với những sợi tóc bạc đã mọc và bị bạc thì không thể biến thành màu đen chắc khỏe được.

Tuy nhiên, sử dụng viên mọc tóc Ric Hair hằng ngày sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp kích thích mọc tóc mới đen hơn, chắc khỏe hơn, làm chậm quá trình lão hóa tóc, kéo dài tuổi thọ cho tóc và tóc mọc lên thường sẽ đen.

06

Phụ nữ có thai có sử dụng được sản phẩm này không?

Giải đáp >>

 

Viên mọc tóc Ric Hair được chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên, được nghiên cứu sản xuất với liều lượng phù hợp đảm bảo an toàn. Phụ nữ mang thai trên 3 tháng có thể sử dụng được.

Với đối tượng là bà bầu dưới 3 tháng do cần sự ổn định để phát triển thai nhi đồng thời cơ thể mẹ cũng đang thay đổi để thích nghi với sự mang bầu nên nếu không cần thiết thì không dùng.

Phụ nữ có thai trên 3 tháng có thể dùng được sản phẩm này. Tuy nhiên, cơ thể bà bầu thường có nhiều nhạy cảm, vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé, các bà bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

07

Phụ nữ đang cho con bú có dùng Ric Hair được không?

Giải đáp >>

 

Sản phẩm Ric Hair với thành phần chính là hà thủ ô kết hợp với một số thảo dược, vitamin và khoáng chất khác có tác dụng bổ máu, bổ xương khớp rất tốt để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể sẽ giúp người mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, bà mẹ đang cho con bú có thể sử dụng được sản phẩm này để giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc và tóc chắc khỏe hơn.

08

Phụ nữ sau sinh bị rụng tóc dùng Ric Hair có cải thiện được tình trạng này không?

Giải đáp >>

 

Phụ nữ sau sinh do rối loạn nội tiết tố và một số nguyên nhân khác khiến tóc rụng nhiều có thể sử dụng được sản phẩm này.

Phụ nữ sau sinh khí huyết bị hư tổn, sản phẩm có tác dụng điều hòa khí huyết, điều hòa kinh nguyệt và không ảnh hưởng gì đến sữa mẹ vì vậy các bà mẹ sau sinh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này.

Để yên tâm hơn thì các bà mẹ có thể sử dụng sản phẩm sau khi bé đã dứt sữa để giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tình trạng rụng tóc và kích thích tóc nhanh mọc trở lại. Bên cạnh đó sản phẩm cũng bổ sung thêm nhiều dưỡng chất hữu ích cho sức khỏe của bà mẹ.

09

Trẻ em có uống Ric Hair được không?

Giải đáp >>

 

Sản phẩm chứa nhiều thành phần dược liệu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên cơ thể trẻ chưa hoàn thiện có thể không thích ứng được. Vì vậy nếu bé dưới 12 tuổi chưa cần thiết phải bổ sung, trong trường hợp có vấn đề gì thì nên đi khám hoặc nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra xem có cần thiết phải sử dụng sản phẩm hay không.

 

10

Uống Ric Hair có làm da bị đen đi không?

Giải đáp >>

 

Viên uống mọc tóc Ric Hair bổ sung dưỡng chất cho tóc chỉ tác động vào các melanin trên da đầu làm đen tóc, trị tóc bạc sớm. Vì vậy làn da hoàn toàn không bị đen khi sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, Ric Hair với thành phần chứa Hà thủ ô - thần dược 'xanh tóc đỏ da' - còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tuần hoàn máu, làm da dẻ hồng hào, căng mịn.

11

Uống Ric Hair liệu có khiến lông trên cơ thể mọc nhiều hơn, dài hơn không?

Giải đáp >>

 

Lông và tóc có cấu tạo tương tự nhau, đều từ các khối protein gọi là keratin. Tuy nhiên sự khác nhau nằm ở lượng hormone DHT (dihydrotestosterone). Tóc và da đầu chứa một lượng DHT nhất định, thường tập trung ở vùng trán và đỉnh đầu. Chính lượng DHT ngày càng nhiều ngăn cản dinh dưỡng đến nuôi tóc làm tóc khô xơ, rụng tóc. Sản phẩm Ric Hair có tác dụng đưa DHT trở lại mức bình thường tạo sự lưu thông cho dinh dưỡng, đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tóc mọc nhanh hơn và chắc khỏe hơn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Ric Hair vì nó chỉ giúp mọc tóc chứ không gây mọc lông cho người sử dụng.

12

Những đối tượng nào không nên sử dụng viên uống Ric Hair?

Giải đáp >>

 

Sản phẩm Ric Hair có thành phần chính là Hà thủ ô kết hợp với các thảo dược, vitamin và khoáng chất có tác dụng tốt với sức khỏe mái tóc của bạn. Thích hợp cho mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú.

Tuy nhiên đối với bà bầu dưới 3 tháng do cần sự ổn định để phát triển thai nhi đồng thời cơ thể mẹ cũng đang thay đổi để thích nghi với sự mang bầu nên nếu không cần thiết thì không dùng.

Còn với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi thì chưa cần thiết phải bổ sung, trong trường hợp có vấn đề gì thì đi khám trước để kiểm tra xem có sự cần thiết nào phải bổ sung thì lúc đó bác sĩ sẽ chỉ định.

13

Viên uống Ric Hair sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp >>

 

Được chiết xuất từ các dược liệu đã được chứng minh có tác dụng vượt trội, kết hợp với vitamin và khoáng chất an toàn và nhiều tác dụng với tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng tuần hoàn máu, bổ can thận, nâng cao thể trạng.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài để duy trì một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, bóng đẹp và nâng cao sức khỏe tổng thể.

14

Uống Ric Hair bao lâu thì có tác dụng?

Giải đáp >>

 

Thông thường, hiệu quả sản phẩm phát huy ngay sau khoảng 3 tuần đầu sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận rõ tình trạng rụng tóc giảm dần, các phần nang tóc sẽ dần phục hồi và chắc khỏe hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thể trạng và tuổi tác của mỗi người. Với người lớn tuổi, thời gian sẽ dài hơn.

15

Một liệu trình sử dụng là bao lâu?

Giải đáp >>

 

Một liệu trình sử dụng sản phẩm là 2-3 tháng. Sau một liệu trình sử dụng tóc giảm rụng rõ rệt, nang tóc phục hồi và chắc khỏe hơn, tóc con mọc lại dày và dài hơn.

Thông thường bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả ngay từ 3-4 tuần đầu sử dụng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc và cơ địa và tuổi tác của bạn. Người lớn tuổi thì tác dụng sẽ chậm hơn.

Vì sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên cần có thời gian để phát huy tác dụng. Ric Hair sẽ tác động từ từ vào nang tóc, phục hồi các hư tổn và nuôi dưỡng tóc. Bạn nên uống ít nhất một liệu trình để giúp tóc đạt đến mức độ chắc khỏe nhất định không lo bị rụng tóc, bạc tóc.

16

Uống Ric Hair như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Giải đáp >>

 

Với đối tượng uống để phòng ngừa rụng tóc, bạc tóc, giảm nguy cơ bị rụng tóc, bạc tóc nên uống 1 viên/lần x 2 lần/ ngày

Đối với người bị rụng tóc, hói đầu, bạc tóc, tóc thưa, tóc yếu thì uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày trong tháng đầu tiên, khi đạt được hiệu quả mong muốn thì giảm xuống còn 1 viên/lần x 2 lần/ngày cho đến khi hết liệu trình để duy trì tác dụng được lâu dài.

Bạn nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Và sử dụng liên tục ít nhất một liệu trình trong 8-12 tuần để cảm nhận hiệu quả rõ rệt.

Vì sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên cần có thời gian để phát huy tác dụng. Ric Hair sẽ tác động từ từ vào nang tóc, phục hồi các hư tổn và nuôi dưỡng tóc. Và sau khoảng thời gian dùng như vậy tóc sẽ đạt được mức độ chắc khỏe cần thiết và không lo bị yếu tóc, rụng tóc.

17

Sau khi hết rụng tóc, hết tóc bạc, nếu ngưng sử dụng sản phẩm thì tóc có bị rụng, bị bạc trở lại không?

Giải đáp >>

 

Sản phẩm Ric Hair ngoài việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc thì còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, bổ gan thận, nâng cao thể trạng của bạn, giúp mái tóc của bạn thực sự khỏe mạnh.

Vì vậy nếu bạn có độ tuổi trung bình từ 18-49 tuổi, khi tóc không còn bạc, không còn rụng tóc thì nên tập thể dục, hạn chế các chất kích thích, ngủ sớm, tránh stress và không sử dụng thuốc nhuộm uốn tóc thì sẽ duy trì tốt cho đến khi lớn tuổi.

Đối với người tóc bạc do lớn tuổi nên sử dụng sản phẩm duy trì hoặc nhắc lại một năm 1-2 tháng để có một mái tóc như ý.

18

Tóc mỏng uống Ric Hair có làm tóc dày hơn không?

Giải đáp >>

 

Nếu tóc bạn mỏng tự nhiên là do nang tóc ít nên uống Ric Hair không làm tăng số lượng sợi tóc mà chỉ có thể làm sợi tóc dày hơn, chắc khỏe và bóng mượt hơn.

Trường hợp tóc bạn mỏng do rụng nhiều thì Ric Hair vừa giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn, từ đó mái tóc sẽ dày hơn.

19

Người lớn tuổi bị rụng tóc uống Ric Hair có tác dụng không?

Giải đáp >>

 

Càng lớn tuổi thì nội tiết tố càng giảm, các nang tóc càng ngày càng thoái hóa dần khiến tóc rụng ngày càng nhiều và tóc mới khó mọc lại. Sử dụng viên mọc tóc Ric Hair sẽ giúp tóc tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, bổ sung thêm các hoạt chất cần thiết, tóc sẽ chắc khỏe và đỡ rụng hơn.

Tuy nhiên, tuổi cao thì tốc độ phục hồi sẽ chậm hơn so với khi còn trẻ, vì vậy cần kiên trì sử dụng thời gian dài hơn thì mới đạt được hiệu quả mong muốn.

20

Bị rụng tóc hói đầu lâu năm sử dụng sản phẩm Ric Hair có tác dụng không?

Giải đáp >>

 

Rụng tóc, hói đầu nguyên nhân chính do DHT gây ra, hàm lượng DHT tăng cao khiến nang tóc bị teo lại, quá trình hấp thu dưỡng chất cho tóc gặp nhiều gián đoạn nên dễ rụng. Sử dụng Ric Hair giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giảm lượng DHT từ đó giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc mới.

Tuy nhiên, tóc mới chỉ mọc khi trên da đầu còn nang tóc, nếu đã mất nang tóc thì chỉ cấy tóc mới phục hồi được.

21

Người già có nên dùng sản phẩm Ric Hair không? Dùng bao lâu thì có tác dụng?

Giải đáp >>

 

Sản phẩm Ric Hair có thành phần từ thảo dược, vitamin và các nguyên tố vi lượng…. rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, tóc bạc, kích thích mọc tóc, sản phẩm Ric Hair còn có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu, bồi bổ gan thận, xương cốt… Vì thế, người cao tuổi sử dụng sản phẩm này không chỉ kéo dài quá trình bạc tóc mà còn nâng cao sức khỏe tổng thể.

Tuy nhiên, người lớn tuổi, người già tốc độ phục hồi sẽ chậm hơn so với người trẻ vì vậy nên sử dụng sản phẩm duy trì trong khoảng 6 tháng để thấy hiệu quả tốt nhất.

22

Hói đầu di truyền sử dụng sản phẩm Ric Hair có tác dụng không?

Giải đáp >>

 

Hói đầu di truyền thường không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, mức độ rụng tóc hói đầu do di truyền còn phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi người.

Viên uống mọc tóc Ric Hair có tác dụng tăng tuần hoàn máu, bổ can thận giúp bạn nâng cao thể trạng, làm chậm quá trình hói đầu, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hói đầu khi còn trẻ cho người sử dụng.

23

Trong quá trình sử dụng viên uống Ric Hair có phải lưu ý điều gì?

Giải đáp >>

 

Khi sử dụng sản phẩm Ric Hair cần lưu ý:

 • Hạn chế thức khuya, cố gắng ngủ đủ giấc 8 tiếng/ ngày.
 • Hạn chế những công việc gây stress, căng thẳng.
 • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…
 • Sử dụng đều đặn hằng ngày, tránh quên uống.

24

Đang sử dụng thuốc tây y có dùng được không?

Giải đáp >>

 

Với thành phần thảo dược tự nhiên, sản phẩm rất an toàn nên có thể sử dụng sản phẩm khi đang uống thuốc tây. Và nên uống cách nhau ít nhất 1 giờ để cả hai loại này phát huy tác dụng tốt nhất

Để an tâm hơn, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ điều trị trước khi sử dụng bất kì một loại sản phẩm nào ngoài thuốc được kê đơn.

25

Những người đau dạ dày có dùng được viên uống Ric Hair không?

Giải đáp >>

 

Sản phẩm Ric Hair có thành phần là hà thủ ô đã qua chế biến đảm bảo chất lượng, hàm lượng cũng được cân nhắc kĩ lưỡng để không gây hại cho cơ thể. Vì vậy người đau dạ dày vẫn có thể sử dụng được sản phẩm này. Về liều lượng sử dụng thì nên sử dụng với liều lượng 1-2 viên/ ngày, bằng ½ liều so với người bình thường.

26

Người cao huyết áp có dùng được viên uống Ric Hair không?

Giải đáp >>

 

Một số thành phần thảo dược trong Viên mọc tóc Ric Hair như hà thủ ô, ngưu tất,.. có tác dụng hạ mỡ máu, hạ huyết áp nên rất tốt với những người cao huyết áp. Người cao huyết áp hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này để trị tóc rụng, tóc bạc sớm.

27

Người bị tiểu đường có sử dụng sản phẩm Ric Hair được không?

Giải đáp >>

 

Hà thủ ô và một số thành phần khác trong Viên mọc tóc Ric Hair có tác dụng giảm đường máu, nên rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.

28

Người bị máu nhiễm mỡ có dùng được viên uống Ric Hair không?

Giải đáp >>

 

Tanin và 2,3,4,5-tetrahydroxystribene-2-o-b-D-glucosid đều hỗ trợ cân bằng lipid trong máu hiệu quả. Trong khi nguyên nhân gây máu nhiễm mỡ, cao huyết áp hay tiểu đường đều từ rối loạn lipid. Nhờ đó mà sản phẩm Ric Hair còn có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, hạ huyết áp, hạ đường huyết cho những bệnh nhân mắc các chứng bệnh này.

29

Có một số thông tin nói rằng uống Hà thủ ô có nguy cơ gây viêm gan, tăng men gan. Vậy người mắc các bệnh như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan có nên dùng sản phẩm Ric Hair không?

Giải đáp >>

 

 

Với Hà thủ ô chưa chế biến có một lượng độc tố nhất định, nếu dùng lâu dài có nguy cơ dẫn đến viêm gan, tăng men gan, nhiễm độc gan. Tuy nhiên thì hà thủ ô đã qua chế biến thì lượng độc tính đã giảm. Theo nghiên cứu thì liều độc LD50 của hà thủ ô sống, dùng lúc đói bụng là 2,7g/kg, của hà thủ ô chế là 169,4g/kg. Nghĩa là với liều như trên sẽ làm chết 50% động vật thí nghiệm

Khi sử dụng hà thủ ô đã chế biến với liều lượng thích hợp thì lại có tác dụng bổ gan, giúp gan thải độc tốt hơn. Viên mọc tóc Ric Hair có thành phần là hà thủ ô kết hợp với một số dược liệu khác sẽ giúp điều hòa vị thuốc này. Những người mắc các bệnh gan vẫn có thể sử dụng sản phẩm này bình thường.

30

Người bị mắc các bệnh xương khớp có thể sử dụng được Ric Hair không?

Giải đáp >>

 

 

Các vị thuốc như hà thủ ô, ngưu tất, thỏ ty tử, phá cố chỉ, thổ phục linh… trong đông y đều là các vị thuốc có tác dụng mạnh gân xương, trị xương khớp đau nhức, đau lưng mỏi gối. Đây đều là các thành phần trong viên Ric Hair. Ngoài ra thì nhung hươu và một số thành phần khác trong viên mọc tóc Ric Hair còn giúp bổ sung vitamin và khoáng chất giúp xương chắc khỏe hơn, phòng ngừa loãng xương.

31

Bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật, mới phẫu thuật có sử dụng Ric Hair được không?

Giải đáp >>

 

 

Những người chuẩn bị phẫu thuật, mới phẫu thuật chỉ nên sử dụng các loại thuốc, các sản phẩm mà bác sĩ chỉ định đảm bảo thể trạng tốt nhất cho cuộc phẫu thuật hay quá trình điều trị tiếp theo. Sau khi hết thời gian điều trị mới nên sử dụng các loại thuốc hay thực phẩm chức năng khác để bồi bổ cơ thể.

32

Tại sao chúng ta nên lựa chọn Ric Hair

Giải đáp >>

 

 

 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của nhà máy đạt chuẩn GMP nên đảm bảo về chất lượng.
 2. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền, với thành phần chính là Hà thủ ô kết hợp với các dược liệu khác có tác dụng ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc làm đen tóc trong các trường hợp tóc rụng nhiều, râu tóc bạc sớm.
 3. Được kế thừa các ưu điểm từ Đông y, không chỉ khắc phục triệu chứng, sản phẩm còn điều chỉnh trạng thái cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng máu, bổ can thận từ đó không chỉ giúp mái tóc khỏe đẹp mà còn nâng cao sức khỏe tổng thể.
 4. Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên sử dụng vô cùng an toàn.
 5. Hiệu quả mang lại sau khi sử dụng nhanh.
 6. Cách sở hữu đơn giản chỉ cần ngồi nhà sau một vài thao tác mua online là có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng.
 7. Được phân phối bởi công ty uy tín trên thị trường.
 8. Sản phẩm được cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp giấy phép sản xuất và lưu hành.

33

Ric Hair có công bố sản phẩm, giấy tờ hợp pháp không?

Giải đáp >>

 

 

Sản phẩm Ric Hair được đăng ký đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất, có công bố sản phẩm, hóa đơn chứng từ đầy đủ, được phân phối bởi công ty có uy tín trên thị trường. Các giấy tờ đều được các Cơ quan có thẩm quyền trực thuộc Bộ Y tế cấp.

34

Có thể mua sản phẩm Ric Hair ở đâu?

Giải đáp >>

 

 

Bạn có thể mua ở trên:

=> website công ty: kohinoor.com.vn

=> Website sản phẩm: vienmoctocrichair.com

=> Facebook: myphamcaocapkohinoor.com

=> Gọi điện thoại theo số Hotline hoặc mua bất kỳ ở tất cả các đại lý nào trên toàn quốc.

35

Ric Hair là sản phẩm nhập khẩu hay sản phẩm trong nước?

Giải đáp >>

 

 

Sản phẩm Ric Hair được sản xuất trong nước tại nhà máy đạt chuẩn GMP, được phân phối bởi công ty cổ phần Tập đoàn Kohinoor star là một công ty hàng đầu về mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

  Gửi câu hỏi


  01

  Rụng tóc ở mức nào được coi là bệnh?

  Xem thêm

  Mỗi người chúng ta thông thường có khoảng trên 100000 sợi tóc. Bình thường chu kì sống của tóc là từ 2-6 năm. Trong quá trình sống tóc sẽ dần già đi và rụng, gọi là rụng tóc sinh lý. Mỗi ngày chúng ta rụng khoảng từ 30-100 sợi tóc. Tóc cũ rụng đi thì tóc mới sẽ mọc lên thay thế, đảm bảo độ dày cho tóc.

  Nhưng khi tóc rụng nhiều, khoảng trên 100 sợi một ngày, tóc mới mọc lên không đủ và ít, mái tóc thưa dần theo thời gian và có thể dẫn đến hói đầu gọi là rụng tóc bệnh lý.

  02

  Những dấu hiệu cụ thể của bệnh rụng tóc?

  Xem thêm

  Những dấu hiệu ban đầu của bệnh rụng tóc dễ nhận biết là:

  • Tóc rụng nhiều hơn khi chải đầu, gội đầu.
  • Tóc rụng khi vuốt nhẹ tóc
  • Ngủ dậy thấy tóc rụng nhiều.
  • Tóc rụng từng mảng, thưa thớt, lộ rõ da đầu, gây hói nhẹ.

  Ngoài ra nếu nguyên nhân làm tóc rụng là do tuổi tác, thay đổi nội tiết, môi trường hay thói quen chăm sóc tóc không tốt… có thể kiểm tra bằng cách kẹp một lọn tóc khoảng 10 sợi giữa hai ngón tay vào kéo mạnh, nếu có hơn hai sợi bị rụng thì chứng tỏ đây là dấu hiệu xấu.

  Nếu rụng tóc do nấm da đầu hoặc nấm tóc thì dấu hiệu nhận biết là trên thân tóc có những đốm trắng. Da đầu bị bong tróc thành từng mảng.

  03

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc hói đầu ngày một gia tăng?

  Xem thêm

  Tóc được cấu tạo bởi chất sừng keratin nằm trong nang tóc làm tóc dài ra. Keratin chiếm khoảng 70%, kết hợp với các vitamin và khoáng chất khác. Khi cơ thể của chúng ta thiếu các chất dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất thì tóc sẽ rụng.

  Theo y học hiện đại, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

  • Chế độ ăn uống thiếu khoa học
  • Căng thẳng, stress trong công việc, cuộc sống
  • Lạm dụng hóa chất làm tóc, sử dụng một số loại dầu gội đầu nhiều chất tẩy rửa.
  • Một số bệnh lý về da đầu như nấm da đầu, da đầu nhiều dầu.
  • Sử dụng một số thuốc điều trị bệnh như thuốc điều trị ung thư, thuốc chống đông máu,…
  • Ở phụ nữ, có thể là do mất cân bằng nội tiết của phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Ở nam giới, rụng tóc, hói đầu có thể là do di truyền.

  04

  Thông thường, độ tuổi nào chúng ta sẽ bắt đầu có tóc bạc?

  Xem thêm

  Tóc bạc là quá trình sinh lý của con người dần theo quá trình lão hóa của các bộ phận khác trên cơ thể. Thông thường, khoảng từ 40-45 tuổi trở đi sẽ bắt đầu xuất hiện các sợi tóc bạc. Quá trình đó sẽ tiến triển dần dần cho tới khi bạc hết đầu.

  Có một số người vì một lý do nào đó mà trước tuổi 40, thậm chí là trước 30 tuổi đã bắt đầu xuất hiện tóc bạc.

  05

  Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm?

  Xem thêm

  Melanin trong nang tóc là yếu tố quyết định màu tóc. Nếu có nhiều melanin chứa các sắc tố đen thì tóc sẽ đen, óng ả và ngược lại. Thông thường mái tóc sẽ chuyển sang màu bạc khi bạn già đi, phần chân tóc không còn sản xuất ra được chất melanin. Nhưng vì một lý do nào đó, ở độ tuổi trước 40-45 tuổi, lượng melanin sản xuất ra bị suy giảm sẽ làm chúng ta bạc tóc. Các nguyên nhân này có thể là:

  • Yếu tố di truyền: Bố mẹ bạc tóc sớm thì con cũng bị bạc tóc sớm.
  • Chế độ dinh dưỡng không cân bằng, ăn quá nhiều thịt và đồ ngọt, ít ăn rau xanh và hoa quả khiến cơ thể thiếu chất, ảnh hưởng đến việc sản xuất melanin.
  • Stress, căng thẳng, áp lực, thức khuya nhiều, thời gian sinh hoạt không hợp lý.
  • Lạm dụng các hóa chất uốn nhuộm tóc làm tóc và da đầu yếu dần.
  • Ngoài ra việc tiếp xúc trực tiếp với mặt trời trong thời gian dài, mắc một số bệnh do virus, bệnh về thận, rối loạn hormone, lạm dụng thuốc đặc biệt là kháng sinh…

  06

  Chế độ ăn uống ảnh hưởng như thế nào tới tình trạng rụng tóc, hói đầu/ tóc bạc sớm?

  Xem thêm

  Giống như những bộ phận khác trên cơ thể, tóc cũng đòi hỏi một chế độ ăn cân bằng, cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng để hỗ trợ và nuôi dưỡng tóc phát triển và chắc khỏe. Rụng tóc, hói đầu/tóc bạc sớm do nguyên nhân dinh dưỡng thì có thể do nguồn cung cấp dinh dưỡng bị thiếu hụt do chế độ ăn uống đặc biệt như ăn kiêng hoặc do khả năng hấp thu dinh dưỡng kém do tuổi tác.

  Chế độ dinh dưỡng thiếu protein, vitamin và các chất khoáng như sắt, kẽm,….là nguyên nhân tóc khô xơ, thiếu sức sống và dễ gãy rụng.

  Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc là protein. Chất sừng cấu tạo nên tóc cần protein để phát triển khỏe mạnh, mọc nhanh hơn và không bị gãy rụng. Tóc mọc chậm, yếu và dễ gãy rụng tóc chính là dấu hiệu đầu tiên của việc thiếu hụt protein trong cơ thể.

  07

  Chế độ ăn uống hợp lý để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mái tóc?

  Xem thêm

  Việc ngăn ngừa rụng tóc, hói đầu do thiếu chất đòi hỏi các bạn phải có chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Cần có chế độ ăn uống đủ chất đạm, chất khoáng như sắt, kẽm và vitamin nhóm B (B2, B5, B6, B7...), vitamin C, A, D nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp nang tóc phát triển khỏe mạnh. Ví dụ như một số thực phẩm như:

  • Thịt bò: giàu chất sắt, chất đạm và protein tốt cho quá trình tạo máu giúp tóc chắc khỏe, mọc nhanh, giảm gãy rụng.
  • Cá: Đặc biệt là cá hồi rất giàu omega -3 bổ sung độ ẩm cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt.
  • Rau xanh, hoa quả, ngũ cốc: nhóm thực phẩm bổ sung nhiều loại vitamin như: vitamin B, vitamin C… Giúp các mô tóc vững bền và tăng độ đàn hồi, giảm gãy rụng.
  • Sò, nghêu, hàu: chứa nhiều kẽm và đồng, giúp tăng tái sinh mô và cấu thành sắc tố cho tóc, đồng thời làm chậm quá trình rụng tóc.
  • Trứng: giàu các chất dinh dưỡng như kẽm, sắt, selen, phốt pho, i-ốt... và rất giàu vitamin B1, B2, B12 và biotin. Có thể sử dụng trong ăn uống hoặc ủ tóc.

  Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua việc ăn uống lành mạnh và phong phú sẽ giúp cơ thể bạn có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Nếu cơ thể đón nhận đầy đủ các chất dinh dưỡng cần có, tóc sẽ nhận được các chất dinh dưỡng nó cần để khỏe mạnh hơn.

  Ngoài ra, bạn nên tránh xa các loại đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ vì chúng sẽ kích thích tuyến bã hoạt động, chân tóc bị bít tắc làm tóc dễ rụng hơn.

  08

  Thường xuyên uốn, ép, nhuộm tóc có ảnh hưởng như thế nào tới mái tóc?

  Xem thêm

  Việc uốn, duỗi, nhuộm tóc….để tăng vẻ đẹp cho bản thân hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng những hành động tác động cơ học, nhiệt độ cao hay các hóa chất vào tóc và da đầu sẽ làm tóc mảnh dần, yếu dần. Nếu tác động thường xuyên lâu dần tóc sẽ trở nên xơ rối và gãy rụng. Đồng thời, các loại hóa chất ở trong thuốc tạo kiểu sẽ “triệt tiêu” hoàn toàn các dưỡng chất, khiến cho mái tóc dễ bị gãy rụng, bạc sớm hơn.

  Việc làm đẹp là điều thiết yếu, tuy nhiên thì để bảo vệ mái tóc thì chúng ta không nên uốn, ép, nhuộm quá thường xuyên. Chỉ nên làm tóc 1-2 lần/ năm. Ngoài ra để mái tóc khỏe mạnh thì cũng nên có các biện pháp chăm sóc thường xuyên cho mái tóc của mình.

  09

  Việc căng thẳng, stress tại sao lại khiến tóc rụng nhiều, tóc bạc sớm?

  Xem thêm

  Một sợi tóc bình thường thường trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn mọc (2-6 năm), giai đoạn ngưng và giai đoạn nghỉ, chờ rụng

  Khi phải đối mặt với stress trong 1 thời gian dài, thần kinh nội tiết sẽ ứng phó lại bằng cách sản sinh ra chất P để bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, chính chất P lại là tác nhân tấn công làm tổn thương tế bào mầm tóc, khiến giai đoạn mọc bị rút ngắn, giai đoạn chờ rụng đến nhanh. Lúc này, tóc cũ đã rụng mà tóc mới thì chưa kịp mọc dẫn đến tóc thưa, yếu, thậm chí nguy cơ hói đầu và tóc bị bạc sớm.

  10

  Làm sao để giảm bớt tác động của căng thẳng, stress đối với mái tóc?

  Xem thêm

  Đối diện với các căng thẳng, áp lực, hãy cố gắng tiếp nhận sự việc bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Điều đó sẽ giúp bạn “đối phó” với stress một cách hiệu quả. Suy nghĩ tích cực sẽ làm giảm ảnh hưởng của các hormone căng thẳng đối với cơ thể và cho phép cơ thể tận dụng khả năng tự chữa lành vốn có.

  Sau những giờ học tập, làm việc bạn nên dành thời gian để tập luyện thể dục hoặc chơi thể thao phù hợp với sức khỏe và sở thích để thư giãn tinh thần, tâm trạng thư thái hơn.

  Ngoài ra thì hãy ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày, tập thói quen đi ngủ sớm, ăn uống đủ chất để bổ sung năng lượng, cung cấp các dưỡng chất thúc đẩy sự phát triển của tóc.

  11

  Trong dân gian lưu truyền câu “Rụng tóc, tóc bạc sớm là do máu xấu”. Vậy câu nói này có chính xác không?

  Xem thêm

  Theo y học cổ truyền, tóc là phần dư của huyết. Huyết liên quan đến ba tạng:

  - Can tàng huyết: Khi can huyết hư, tóc mất gốc không được nuôi dưỡng. Can khí uất, không đưa máu được lên tóc, làm tóc mất đàn hồi, tóc bị chẻ ngọn.

  - Thận sinh tinh: Huyết do tinh sinh ra, tinh tàng thận là gốc của sự sống. Thận khỏe thì tóc dày, bóng mượt.

  - Tỳ nhiếp huyết: Tỳ vận hóa đồ ăn để cấu tạo nên huyết. Tỳ hư thì huyết kém, sẽ ảnh hưởng đến tóc.

  Ngoài ra thì có một số nguyên nhân khác như: Lo lắng quá thì hại tỳ, cáu gắt quá thì hại can. Khi can tỳ bị ảnh hưởng thì khí  huyết bị ảnh hưởng, là yếu tố dẫn đến rụng tóc, tóc bạc sớm.

  12

  Rụng tóc do mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ được giải thích như thế nào?

  Xem thêm

  Ở phụ nữ, mất cân bằng nội tiết tố thường xảy ra khi đến chu kỳ kinh nguyệt, mang thai, sau sinh, dùng thuốc ngừa thai, đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh.

  Sự mất cân bằng hormone nội tiết nữ dẫn đến thần kinh nội tiết nữ bị rối loạn, khả năng bảo vệ tế bào mầm tóc suy giảm dẫn đến rụng tóc. Khi tuổi tác càng cao lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ càng giảm và thiếu hụt sẽ làm cho mái tóc thiếu sức sống, yếu dần, dễ gãy rụng và mỏng hơn.

  13

  Vì sao phụ nữ sau sinh dễ gặp tình trạng rụng tóc?

  Xem thêm

  Trong suốt quá trình thai kì, lượng estrogen trong cơ thể người phụ nữ tăng cao khiến tuổi thọ của tóc được kéo dài, tốc độ rụng giảm. Tuy nhiên, sau sinh hàm lượng estrogen trong cơ thể bắt đầu giảm đột ngột khiến tóc rụng nhiều hơn.

  Thêm nữa, trong khi người phụ nữ cho con bú, hoạt chất prolactin - loại nội tiết làm cho nguồn sữa mẹ dồi dào khiến cho lượng estrogen bị ức chế càng khiến cho tình trạng rụng tóc sau sinh càng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Những áp lực, mệt mỏi, thiếu ngủ vì chăm con, lo lắng mỗi khi con ốm, căng thẳng trong công việc khi đi làm lại… cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng rụng tóc sau sinh xảy đến.

  Ngoài ra, tình trạng này có thể đến do những tác động từ môi trường bên ngoài, hay do chị em dùng chất tẩy rửa mạnh, gội đầu quá thường xuyên,… khiến cho tóc bị mất đi lớp màng bảo vệ, bị hư tổn, yếu và gãy rụng.

   

  14

  Tình trạng rụng tóc ở nam giới có gì khác so với nữ giới?

  Xem thêm

  Tóc nữ giới mọc nhanh hơn so với nam giới do có sự khác biệt về nội tiết tố. Các nội tiết tố nữ estrogen ức chế sự phát triển của nang lông trên cơ thể phụ nữ nhưng làm tăng tốc độ tăng trưởng của tóc trên da đầu. Trong khi đó, ở nam giới thì ngược lại. Nội tiết tố nam testosterone ức chế sự phát triển của tóc trên da đầu nhưng làm tăng sự phát triển lông trên cơ thể.

  Ngoài ra, tóc nam giới lại dày và cứng hơn so với nữ. Tuyến dầu, sự bài tiết bã nhờn ở da đầu nam giới cũng hoạt động mạnh hơn nên nam giới thường dễ bị gàu, viêm da đầu và rụng tóc nhiều hơn so với nữ giới.

  Nữ giới thường bị rụng tóc từ đỉnh đầu tỏa ra. Trong giai đoạn đầu, tóc thường rụng ở ngôi giữa, sau đó lan rộng sang 2 bên theo hình oval. Phần tóc trước trán thường ít rụng hơn. Rất hiếm trường hợp bị hói bóng.

  Trong khi đó ở nam giới thì ngược lại. Biểu hiện thường thấy là tóc rụng đối xứng ở hai bên thái dương. Sau đó, diện tích tóc rụng lan ra trán, lên đến đỉnh đầu, khiến trán ngày một cao hơn. Nếu không có biện pháp kịp thời thì sẽ gây ra tình trạng hói bóng.

  15

  Tác động của DHT với tình trạng rụng tóc là như thế nào?

  Xem thêm

  DHT (Dihydrotestosterone) là một hormone nội sinh trong cơ thể, có hoạt tính cao gấp 5 lần Testosterone. Khi lượng Testosterone trong cơ thể suy giảm, tuyến thượng thận tăng sản xuất DHT để bù lại cho lượng Testosterone bị thiếu. DHT gắn với các thụ thể đặc hiệu ở nang tóc, làm nang tóc teo nhỏ dần và biến mất.

  Nang tóc bị teo nhỏ, dẫn đến chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Đồng thời với quá trình đó, DHT kích thích tuyến bã nhờn ở nang tóc hoạt động quá mức làm nang tóc tiết ra nhiều dầu.

  Có đến 80% các trường hợp rụng tóc, hói đầu sớm do sự mất cân bằng DHT-Testosterone trong cơ thể gây ra. Điều đó giải thích tại sao hầu hết các sản phẩm chỉ cung cấp vitamin, dưỡng chất để trị rụng tóc, hói đầu hiện nay đều không mang lại hiệu quả như mong muốn.

  16

  Rụng tóc hói đầu do di truyền có chữa khỏi được không?

  Xem thêm

  Rụng tóc hói đầu do di truyền thường xảy ra ở nam giới. Hói đầu thuộc tính trạng trội vì thế nếu người cha bị hói đầu thì người con trai có nguy cơ bị rụng tóc và hói đầu rất cao.

  Nam giới trẻ tuổi bị hói đầu do di truyền là do độ nhạy cảm của các thụ thể DHT (một thụ thể hormone nam giới) tại da đầu. DHT là yếu tố gây hại cho tóc khiến tóc mọc yếu và mảnh. Lâu ngày, tóc không mọc được nữa và gây ra hói đầu.

  Hói đầu di truyền thường khó có thể chữa khỏi. Tuy nhiên độ tuổi rụng tóc, hói đầu còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người. Nếu mái tóc không được chăm sóc tốt thì 25-30 đã bị hói. Ngược lại, nếu tóc được chăm sóc tốt thì có thể tới 40-50 tuổi mới xuất hiện tình trạng hói. Và mức độ hói cũng có thể được cải thiện nếu mái tóc được chăm sóc cẩn thận.

  17

  Nhiều người đã sử dụng các thuốc tây y, cấy tóc, sử dụng các phương pháp dân gian,… để điều trị rụng tóc nhưng không hiệu quả? Điều này được lý giải như thế nào?

  Xem thêm

  Có rất nhiều phương pháp điều trị rụng tóc. Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng.

  Phương pháp dùng thuốc tây y để mọc tóc thì có ưu điểm là mọc tóc nhanh nhưng lại gây ra một số tác dụng phụ như dị ứng, viêm da đầu, ngứa, nổi mẩn, rối loạn nội tiết,…

  Hiện nay phương pháp cấy tóc cũng được nhiều người sử dụng, nhưng kết quả cũng không cao. Vì cấy tóc thì chỉ có một số nang tóc mọc được. Ngoài ra thì nó cũng có nhiều tác dụng phụ như gây đau, gây nhiễm trùng, có trường hợp còn có thể bị sock phản vệ.

  Dân gian hay dùng các thảo dược như lá bưởi, lá xả, bồ kết… để gội đầu. Nhưng phương pháp này thường phải kiên trì dùng lâu dài, và thường chỉ có tác dụng với những người bệnh nhẹ. Với những người rụng tóc nhiều, bị hói thì phương pháp này thường kém hiệu quả.

  18

  Rụng tóc, hói đầu/ tóc bạc sớm liệu có phải là điềm báo sức khỏe của chúng ta đang bị đe dọa?

  Xem thêm

  Việc rụng tóc, hói đầu/tóc bạc sớm điều đầu tiên chính là ảnh hưởng tới thẩm mỹ - điều này đặc biệt quan trọng với các chị em. Rụng tóc nhiều/ tóc bạc thì chị em sẽ hoang  mang, lo lắng, dẫn đến tress. Khi càng tress thì càng rụng tóc, hình thành nên vòng xoắn bệnh lý.

  Theo quan niệm Y học cổ truyền, tóc là phần dư của huyết, huyết được sinh ra tại gan và nuôi dưỡng tại thận. Vì vậy, rụng tóc, bạc tóc sớm còn là biểu hiện nguy cơ mắc các bệnh về gan thận, hệ tạo máu...

  Trong trường hợp bạn đột nhiên bị rụng tóc hay bạc tóc nhiều mà không rõ nguyên nhân thì nên đi khám tổng quát sớm và khắc phục sớm tình trạng rụng tóc, bạc tóc sớm cũng như có hướng điều trị cụ thể.

  19

  Những người bị tóc bạc sớm có nên sử dụng thuốc nhuộm tóc để khắc phục khuyết điểm này?

  Xem thêm

  Việc nhuộm tóc sẽ nhanh chóng giúp lấy lại màu tóc ưng ý, giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, việc này chỉ giải quyết được tình trạng bạc tóc trước mắt.

  Về lâu dài thì thuốc nhuộm tóc là hóa chất độc hại, sử dụng nhiều lâu dần sẽ  khiến tóc khô xơ và dễ gãy rụng hơn. Tóc mọc lên thì phải nhuộm lại, và việc nhuộm tóc bằng các hóa chất độc hại thường xuyên từ một lần trở lên hàng tháng có thể làm tăng nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm.

  Do đó, nhuộm tóc chỉ là giải pháp tạm thời cho tóc bạc, chỉ nên nhuộm tóc khi thật cần thiết.

  20

  Dưới góc độ Y học cổ truyền, những thảo dược nào có tác dụng tốt trong việc điều trị tóc bạc sớm?

  Xem thêm

  Có rất nhiều thảo dược trong y học cổ truyền để điều trị chứng bạc tóc. Các vị thuốc bổ khí huyết, bổ can thận đều có tác dụng gián tiếp. Trực tiếp làm tóc giảm bạc, giảm gãy rụng thì có phá cố chỉ, ngưu tất, thỏ ty tử,… và đặc biệt là hà thủ ô. Hà thủ ô được biết từ trước đến nay là một vị thuốc bổ huyết, bổ can thận, và thông qua đó giúp ‘xanh tóc đỏ da’.

  21

  Việc rụng tóc có liên quan gì đến tuổi tác không?

  Xem thêm

  Đối với nam giới, thông thường khi càng lớn tuổi yếu tố di truyền càng mạnh mẽ, họ rụng tóc, hói đầu kiểu androgen

  Đối với nữ giới thì thường trải qua các giai đoạn khác nhau như giai đoạn mang thai, sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh,…. Tóc họ sẽ rụng nhiều hơn. Và theo thống kê của viện da liễu thì giai đoạn rụng tóc nhiều nhất thường từ 30-40 tuổi.

  22

  Nghiện nhổ tóc liệu có khiến tóc rụng nhiều hơn không?

  Xem thêm

  Nhổ tóc là một thói quen ở mọi lứa tuổi. Thông thường, khi nhổ tóc nhiều thường là do căng thẳng, stress, do suy nghĩ quá nhiều hoặc có thể do quá rảnh rỗi. Họ thường nhổ tóc vùng trên đỉnh đầu hoặc hai bên thái dương làm tóc thưa dần, hoặc chỗ thưa chỗ dày do nhổ không đều. Đối với việc nhổ tóc này, chủ yếu là phải tự điều chỉnh tâm lý, thói quen của bản thân.

  Ngoài ra, nhổ tóc nhiều có thể làm tổn thương da đầu, tổn thương nang chân tóc, gây viêm nhiễm da đầu, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của sợi tóc.

  Giá niêm yết: 980.000đ

   

  Đóng gói: Hộp 30 gói, mỗi gói 2 viên.

   

  Cách dùng:

  Tháng đầu tiên: Mỗi ngày uống 2 gói, sáng 1 gói, tối 1 gói.

  Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 gói, chia làm 2 lần sáng tối.

  Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một tiếng.

   

  Cam kết khách hàng:

  100% dược liệu tự nhiên đảm bảo chất lượng.

  Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP đảm bảo an toàn cho người sử dụng

  Sản phẩm Ric Hair thành phần gồm có:

  • Hà thủ ô chế, đậu đen bột
  • Ngưu tất, Thổ phục linh, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ
  • Hồng sâm, Sữa ong chúa, Nhung hươu tươi
  • L-cystine, Biotin, Zn.Glucose

   

  Công dụng:

  • Làm đen tóc, giảm gãy rụng, khô xơ tóc, kích thích tóc mọc trở lại.
  • Ngăn ngừa và làm chậm quá trình bạc tóc.
  • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp tóc chắc khỏe hơn.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa tóc, kéo dài tuổi thọ cho tóc.
  • Bổ huyết, bổ can thận, tăng cường lưu thông khí huyết.
  • Hỗ trợ giảm đường huyết, có lợi cho những bệnh nhân bị tiểu đường.
  • Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể.